GIỚI THIỆU

 

Bất động sản vẫn đang là một ngành hot nhất trong những năm gần đây và mang nguồn thu nhập rất lớn cho các nhà môi giới. Tuy vậy, để bán được một sản phẩm bất động sản không hề dễ dàng, chúng ta phải biết cách quảng bá sản phẩm mới để tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Trong đó, việc xây dựng kế hoạch marketing cá nhân là việc làm rất cần thiết dành cho các nhà kinh doanh bất động sản.

Vậy, làm thế nào để các nhà kinh doanh, môi giới bất động sản có thể dễ dàng xây dựng được các kế hoạch marketing cho bản thân? Câu trả lời sẽ có trong sự kiện Expert Coaching #101 với chủ đề "4 BƯỚC XÂY DỰNG KẾ HOẠCH MARKETING CHO SALES BẤT ĐỘNG SẢN" diễn ra qua hình thức trực tuyến.

 

NỘI  DUNG CHÍNH CỦA EXPERT COACHING #101

  1. Phương thức nghiên cứu sản phẩm và khách hàng mục tiêu  
  2. Xây dựng được chiến lược marketing cá nhân thật khác biệt so với số đông 
  3. Cách thức triển khai chiến lược marketing mang lại hiệu quả cao nhất 
  4. Phương pháp đo lường và hiệu chỉnh kế hoạch triển khai 

 

Expert Coaching #101 DÀNH CHO NHỮNG ĐỐI  TƯỢNG  NÀO? 

  1. Các nhà môi giới Bất động sản 
  2. Nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản 

 

THÔNG  TIN VỀ  SỰ  KIỆN

Cách thức đăng ký tham dự Expert Coaching #101: 

Đăng ký tham dự chương trình ngay TẠI ĐÂY 

Chương trình được Batdongsan.com.vn tổ chức hoàn toàn miễn phí nhằm mục tiêu giúp các nhà môi giới, nhân viên kinh doanh, marketing trong lĩnh vực bất động sản luôn cập nhật những kiến thức mới nhất để phục vụ công việc, góp phần giúp ngành bất động sản Việt Nam ngày một phát triển hơn.

Hy vọng sẽ được chào đón các nhà môi giới, kinh doanh bất động sản tại Expert Coaching #101 vào 09h30-11h30 ngày 29.07.2021.

Batdongsan.com.vn đồng hành cùng nhà môi giới nâng cao kỹ năng để thành công trong công việc!

 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Dương Thị Thuỳ Dung

Batdongsan.com.vn

Chị Dương Thị Thuỳ Dung đã có hơn 5 năm trong lĩnh vực Marketing bất động sản. Đã từng triển khai nhiều dự án lớn The Arena, Vinhomes Bắc Ninh, Vinhomes Ocean Park, dự án Đồng Văn Hà Nam,...
Ngoài ra, với kinh nghiệm của mình, chị Dung đã tư vấn chiến lược và triển khai HĐ MKT cho các CĐT lớn như Vinhomes, TSQ, Bitexco, Nam Cường, Phú Cường Kiên Giang, ...
Các chương trình đã tham gia

Thư viện