Adapt 2 Change

Marketing là công cụ đắc lực được ví như một dòng chảy để doanh nghiệp bất động sản có thể mang sản phẩm/dịch vụ của mình tiếp cận tới nhiều khách hàng. Các hoạt động của marketing khi phù hợp với hoàn cảnh thực tế sẽ giúp việc kinh doanh diễn ra trôi chảy, nhờ đó mang đến cho doanh nghiệp lợi nhuận tối đa.

Tuy nhiên, dòng chảy này không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ. Bởi đôi khi khách hàng của bạn sẽ dừng lại ở một điểm nghẽn, thậm chí là rời khỏi dòng chảy, vì họ thiếu thông tin hoặc tiếp nhận sai lệch về thông điệp truyền thông của dự án BĐS.

Vậy làm thế nào để thúc đẩy khách hàng tiếp tục hòa vào dòng chảy của doanh nghiệp và đâu là những giải pháp hiệu quả trong việc xử lý những điểm nghẽn thông tin marketing?

Khơi thông dòng chảy marketing
trong bất động sản

Khơi thông dòng chảy marketing trong bất động sản

Việc quản trị thông tin trong dòng chảy marketing từ chủ đầu tư đến đơn vị phân phối và điểm cuối là khách hàng, đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề được đặt ra ở trên. Chỉ khi doanh nghiệp của bạn tạo ra một dòng chảy không có điểm nghẽn thì khách hàng mới có thể tiếp cận hiệu quả, đúng và đủ các thông tin về sản phẩm. Từ đó, tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu.

Với mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp bất động sản những giải pháp để loại bỏ những điểm “tắc nghẽn” trong dòng chảy thông tin marketing, Batdongsan.com.vn tổ chức sự kiện trực tuyến ADAPT TO CHANGE với chủ đề KHƠI THÔNG DÒNG CHẢY MARKETING TRONG BẤT ĐỘNG SẢN, chương trình sẽ giúp bạn:

Hiểu về vai trò và tác động của dòng chảy thông tin với doanh nghiệp
Hiểu về vai trò và tác động của dòng chảy thông tin với doanh nghiệp
Hiểu về vai trò và tác động của dòng chảy thông tin với doanh nghiệp
Hiểu về vai trò và tác động của dòng chảy thông tin với doanh nghiệp
Chương trình
09:00 - 09:05

MỞ ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH

09:05 - 09:20

TỔNG QUAN VỀ DÒNG CHẢY THÔNG TIN TRONG DOANH NGHIỆP

Ông Trần Bằng Việt, CEO – Dong A Solutions

09:20 - 09:50

DÒNG CHẢY THÔNG TIN MARKETING VỚI DOANH NGHIỆP BĐS

Ông Hà Anh Tuấn – Chủ tịch - Vinalink & Viewest

09:50- 10:30

KHƠI THÔNG ĐIỂM NGHẼN & NHỮNG GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO DN

-Ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng GĐ Batdongsan.com.vn
-Ông Trần Bằng Việt, CEO – Dong A Solutions
-Ông Hà Anh Tuấn – Chủ tịch - Vinalink & Viewest  
Và các khách mời khác

10:30

Kết thúc chương trình

Diễn giả

Ông Nguyễn Quốc Anh
P.TGĐ kiêm GĐ Kinh doanh
Batdongsan.com.vn
Ông Trần Bằng Việt
Tổng Giám đốc
Dong A Solutions
Ông hà anh tuấn
Chủ tịch
VMCC và Vinalink
  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Ông Nguyễn Quốc Anh

Batdongsan.com.vn

Nắm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của Batdongsan.com.vn cùng kiến thức sâu sắc về thị trường và các phương thức marketing dành riêng cho ngành bất động sản, ông Nguyễn Quốc Anh đã điều hành công ty tăng trưởng lên đến 25% so với cùng kỳ trong 5 năm liên tiếp.

Ngoài ra, ông còn là diễn giả quen thuộc tại các sự kiện bất động sản uy tín tại Việt Nam và thường xuyên đưa ra các nhận định, dự báo về thị trường, cũng như các xu hướng mới trong đầu tư bất động sản.
Các chương trình đã tham gia

Trần Bằng Việt

Dong A Solutions

Từng nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại nhiều công ty lớn trong các lĩnh vực: công nghệ thông tin, marketing và truyền thông..., ông Trần Bằng Việt được biết đến là vị diễn giả có hiểu biết sâu rộng trong việc tổ chức doanh nghiệp và đưa ra các chiến lược về thị trường, sản phẩm, khách hàng.
Bên cạnh hoạt động công tác, cố vấn cho các doanh nghiệp lớn, ông cũng thường xuyên tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại Học viện Doanh nhân BSC và một số trường Đại học. Hiện tại, ông đang nắm giữ vị trí Tổng Giám đốc, Dong A Solutions và Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Tư vấn và Đào tạo của L&A - đơn vị chuyên đào tạo, tư vấn cho các ngân hàng lớn.
Các chương trình đã tham gia

Tuấn Hà

Vinalink & Viewest

Được mệnh danh là bậc thầy về marketing, ông Tuấn Hà là người đồng sáng lập kiêm Phó Chủ tịch VMCC - Cộng đồng Tiếp thị và Truyền thông Việt Nam. Ông cũng là nhà sáng lập Học viện Digital Marketing Vinalink Academy – một trong những đơn vị đào tạo marketing hàng đầu hiện nay.
Ngoài ra, ông Tuấn Hà còn là giảng viên thỉnh giảng khóa cao học Marketing CFVG Pháp Việt. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing cùng vốn kiến thức sâu rộng, óc sáng tạo, sự hóm hỉnh của mình, ông Tuấn Hà được các doanh nghiệp và giới chuyên gia biết đến như một nhân vật tiêu biểu trong lĩnh vực này.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện