GIỚI THIỆU

Expert Coaching là chương trình thiết kế dành riêng cho các nhà môi giới bất động sản được tổ chức bởi kênh thông tin số 1 về bất động sản Batdongsan.com.vn. Đây được xem như một phiên bản mới của Expert Talk, với nội dung và địa điểm huấn luyện linh hoạt, Expert Coaching được kỳ vọng sẽ trở thành chuỗi chương trình đào tạo phổ biến nhất đối với các nhà môi giới Việt Nam.

Expert Coaching #18 sẽ tiếp tục với chủ đề “Cách đăng tin bất động sản hiệu quả”. Chương trình sẽ cung cấp cho các nhà môi giới những phần kiến thức chính yếu để có được những tin đăng tối đa được lượng tiếp cận, bao gồm: Hướng dẫn đăng tin bất động sản tổng quan; Cách thức tối ưu hóa tin đăng và Phân tích hành vi tâm lý khách hàng khi đọc tin đăng. Tham gia chương trình, các nhà môi giới sẽ nắm rõ được đâu là thời điểm “vàng” để đăng tin trong ngày, cách đặt tiêu đề tin đăng nổi bật so với các tin đăng khác trong cùng dự án và được trực tiếp thực hành với nhiều case study cụ thể.

Expert Coaching #18 dành cho ai?

- Bạn là nhà môi giới bất động sản độc lập?

- Bạn là nhân viên kinh doanh của một chủ đầu tư?

- Bạn là nhân viên làm trong bộ phận Marketing của một sàn giao dịch BĐS?

Với những kiến thức thực tiễn và những lời khuyên hữu ích để tối ưu hóa tin đăng bất động sản, Expert Coaching #18 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing bất động sản mới, giúp các bạn mới vào nghề có được những thông tin quan trọng nhằm hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cá nhân của bạn. 

Làm cách nào để tham gia Expert COACHING?

Nhằm mục tiêu đóng góp cho sự phát triển chung của ngành BĐS Việt Nam, Expert COACHING là chương trình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại website này nếu muốn tham dự chương trình Expert Coaching #18 tại Cần Thơ vào ngày 19/9 tới.

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Nguyễn Trọng Sơn

Batdongsan.com.vn

Là một trong các Quản lý Kinh doanh dày dạn kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn, Nguyễn Trọng Sơn có nhiều thời gian nghiên cứu và thấu hiểu hành vi người tiêu dùng Online, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Bằng kinh nghiệm thực tế, Trọng Sơn đã hỗ trợ rất nhiều Sàn giao dịch, các nhà môi giới để tối ưu hóa hiệu quả tin đăng bất động sản, đặc biệt là tin đăng trên Batdongsan.com.vn, qua đó giúp họ tiết kiệm thời gian, ngân sách, và nguồn lực, góp phần không nhỏ cho hiệu quả kinh doanh của khách hàng.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện