GIỚI THIỆU

Expert Coaching là chương trình thiết kế dành riêng cho các nhà môi giới bất động sản được tổ chức bởi kênh thông tin số 1 về bất động sản Batdongsan.com.vn. Đây được xem như một phiên bản mới của Expert Talk, với nội dung và địa điểm huấn luyện linh hoạt, Expert Coaching được kỳ vọng sẽ trở thành chuỗi chương trình đào tạo phổ biến nhất đối với các nhà môi giới Việt Nam.

Expert Coaching #6 với chủ đề “Kỹ năng tạo file giới thiệu dự án” sẽ cung cấp cho các nhà môi giới những phần kiến thức quan trọng để tạo file giới thiệu dự án bất động sản họ đang bán một cách hiệu quả và mang dấu ấn cá nhân riêng, tạo hình ảnh nhà môi giới chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Tham gia chương trình, nhà môi giới sẽ có được những kiến thức một cách hệ thống và bài bản giúp các nhà môi giới có thể ứng dụng trong việc tạo lập và ứng dụng vào việc giới thiệu dự án tới khách hàng; Có công cụ để bạn có thể tự tạo file giới thiệu dự án của riêng mình.

                                       

 

 

Expert Coaching #6 dành cho ai?

- Bạn là nhà môi giới bất động sản độc lập?

- Bạn là nhân viên kinh doanh của một chủ đầu tư?

- Bạn là nhân viên làm trong bộ phận Marketing của một sàn giao dịch BĐS?

Với những kiến thức thực tiễn và những hướng dẫn chi tiết để tạo file giới thiệu dự án mang dấu ấn của riêng bạn, Expert Coaching #6 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing bất động sản mới, giúp các bạn mới vào nghề có được những thông tin quan trọng nhằm hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cá nhân của bạn. 


HỌC VIÊN CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI THAM DỰ

Bạn cần tự chuẩn bị máy tính xách tay có cài đặt sẵn Microsoft Office để có thể thực hành theo hướng dẫn của giảng viên 

 

Làm cách nào để tham gia Expert COACHING?

Nhằm mục tiêu đóng góp cho sự phát triển chung của ngành BĐS Việt Nam, Expert COACHING là chương trình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại website này nếu muốn tham dự chương trình Expert Coaching #6 tại Hà Nội (Ngày 13/6/2018).

Nếu bạn ở TP. HCM và quan tâm đến chương trình này, vui lòng đăng ký tham dự Expert Coaching #7, được tổ chức vào ngày 22/6/2018 theo link sau: 

https://experttalk.batdongsan.com.vn/marketing/ky-nang-tao-file-gioi-thieu-du-an-ev27

Bên cạnh đó, nếu công ty bạn có đông nhân viên cùng quan tâm đến chủ đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký mời giảng viên đến văn phòng của bạn để đào tạo trực tiếp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Lê Hữu Nam

Giảng viên Đào tạo - Đại Việt Group

Lê Hữu Nam là cựu sinh viên Đại Học Ngoại Thương Hà Nội. Học tập và trải nghiệm tại một trong những trường đại học năng động nhất toàn quốc, điều học viên luôn nhớ nhất đến Mr Hữu Nam là sự hoạt bát, hài hước và sự chủ động, linh hoạt trong tất cả tình huống.
Với những trải nghiệm tại các tập đoàn lớn như Samsung, FPT, Tecomen, Đại Việt Group cùng với sự đam mê với công tác “Đào tạo và phát triển năng lực cá nhân”, Hữu Nam sẽ mang tới lớp học những câu chuyện thú vị và thực tế phù hợp với thực tiễn công việc của học viên
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +15