GIỚI THIỆU

Đối với các nhà môi giới bất động sản, marketing chính là phương tiện đòn bẩy giúp tối ưu sự quan tâm của KH, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số. Tuy nhiên, trong thời đại số 4.0, các xu hướng marketing thường xuyên thay đổi liên tục.

Vậy làm thế nào để xây dựng chiến lược Marketing phù hợp với xu hướng thời đại số 4.0?

Nếu bạn đang là một nhà môi giới và muốn học cách xây dựng chiến lược marketing phù hợp với thời đại để gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng thì hãy đăng ký tham dự Expert Coaching #117 ngay hôm nay.

 

Tham gia Expert Coaching #117 với chủ đề "Xây dựng chiến lược Marketing bất động sản hiệu quả thời 4.0", nhà môi giới sẽ được giảng viên Dương Thị Thùy Dung - Trưởng nhóm MKT chiến lược của Batdongsan.com.vn hướng dẫn để:

 

- Nhìn nhận rõ ràng về cơ hội và sự phát triển của marketing trong thời đại 4.0

- Biết cách chuẩn bị để phát triển mạnh mẽ hơn trong thời đại 4.0

- Nắm bắt nhanh chóng xu hướng marketing trong năm 2022

- Dễ dàng xây dựng chiến lược marketing BĐS hiệu quả trong thời đại 4.0

 

Expert Coaching #117 sẽ rất phù hợp với:

- Nhà môi giới, nhân viên kinh doanh đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS

- Các marketers đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS

 

Thông tin chi tiết về Expert Coaching #117:

Buổi đào tạo sẽ diễn ra vào 9h30 sáng thứ 5, 16/06/2022 dưới hình thức trực tuyến. Bạn có thể đăng ký ngay hôm nay để BTC sắp xếp nhé!

 

Hẹn gặp lại bạn vào ngày 16/06 tới!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Dương Thị Thuỳ Dung

Batdongsan.com.vn

Chị Dương Thị Thuỳ Dung đã có hơn 5 năm trong lĩnh vực Marketing bất động sản. Đã từng triển khai nhiều dự án lớn The Arena, Vinhomes Bắc Ninh, Vinhomes Ocean Park, dự án Đồng Văn Hà Nam,...
Ngoài ra, với kinh nghiệm của mình, chị Dung đã tư vấn chiến lược và triển khai HĐ MKT cho các CĐT lớn như Vinhomes, TSQ, Bitexco, Nam Cường, Phú Cường Kiên Giang, ...
Các chương trình đã tham gia

Thư viện