GIỚI THIỆU

Trong nghề môi giới bất động sản, có người từng ví von rằng: "Môi giới không tên cũng giống như những con sóng dễ dàng tan biến vào đại dương". Câu nói ấy có nghĩa là khi bạn là một nhà môi giới, nếu bạn không có tên tuổi thì sẽ rất khó để khiến khách hàng chú ý và tìm tới bạn.

 

Bên cạnh câu nói đó thì thực tế cũng cho thấy rằng có tới hơn 90% các nhà môi giới đang phát triển dựa vào thương hiệu cá nhân của mình, thương hiệu của công ty chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong quyết định của khách hàng khi chọn lựa môi giới.

 

Với thống kê trên, có thể thấy thương hiệu cá nhân chính là yếu tố then chốt quyết định tới sự thành, bại của nhà môi giới trong giai đoạn hiện nay. Giờ thì bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân rồi đúng không? Nhưng làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân thì chưa có ai nói?


Đừng lo vì giảng viên Nguyễn Thị Nguyên Lê - Quản lý kinh doanh, Batdongsan.com.vn sẽ nói cho bạn biết tất tần tật những kiến thức liên quan tới xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua Expert Coaching #113 với chủ đề "Xây dựng thương hiệu cá nhân - Thành công theo cách riêng của bạn":

  1. Tư duy đúng về xây dựng thương hiệu cá nhân
  2. Các bước cũng như lộ trình để phát triển thương hiệu cá nhân
  3. Ứng dụng các công cụ để xây dựng thương hiệu cá nhân được hiệu quả hơn
  4. Biết cách đo lường và hiệu chỉnh kết quả

Expert Coaching #113 sẽ phù hợp với tất cả những nhà môi giới, nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là những người móng muốn và khao khát xây dựng chỗ đứng riêng cho bản thân.

Buổi đào tạo sẽ được tổ chức vào lúc 9h30 - 11h30 ngày thứ Ba, 29/03/2022 dưới hình thức trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký ngay TẠI ĐÂY để BTC giữ chỗ tham dự nhé!.

Hy vọng sẽ được gặp bạn tại buổi đào tạo vào ngày 29/03!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Nguyễn Thị Nguyên Lê

Batdongsan.com.vn

Chị Nguyễn Thị Nguyên Lê hiện là một trong các trưởng nhóm kinh doanh tiêu biểu của Batdongsan.com.vn, hiện đang công tác tại Chi nhánh Hải Phòng.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm hơn 9 năm trong ngành dịch vụ khách hàng, chị Nguyên Lê đã trực tiếp hướng dẫn đội ngũ của mình thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả các kế hoạch kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và hoạt động của đội ngũ trong nhiều năm liền.

Trong khuôn khổ các sự kiện Expert Coaching, chị Nguyên Lê sẽ chia sẻ các kinh nghiệm mang tính thực tế cao, giúp cho học viên là các nhà môi giới có được thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng, triển khai công việc hiệu quả và phát triển thành công trong công việc
Các chương trình đã tham gia

Thư viện